คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมสภากาแฟฯ พื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) ร่วมประชุมสภากาแฟ การขับเคลื่อนโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุม เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแนวคิดในการปฏิบัติงานแต่ละโรงเรียนพร้อมทั้งวางแผนการทำงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดย นางยุพิน คำปัน ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร จังหวัดเชียงใหม่