คณะศึกษาศาสตร์ มช. กับ รร.ดาราวิทยาลัย ร่วมลงนาม MOU ว่าด้วยความช่วยเหลือด้านการเป็นพี่เลี้ยง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และ โรงเรียนดาราวิทยาลัย เชียงใหม่ นำโดย ดร.ชวนพิศ เลี้ยงประไพพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดาราวิทยาลัย พร้อมพร้อมคณะผู้บริหาร  ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการเป็นพี่เลี้ยงให้กับโรงเรียนดาราวิทยาลัย ในโครงการโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคคลากรและสร้างภาคีเครือข่ายขยายผลนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ในการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ตามเป้าหมายของยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี เรื่องการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพคน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่