คณะศึกษาศาสตร์ มช. Workshop โครงการวิจัยและพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะ โดยใช้กระบวนการ Active Learning แก่ครูโรงเรียนบ้านพระนอน และโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มิถุนายน 2564
โดย : คณะศึกษาศาสตร์

วันที่ 30 มิถุนายน 2564 คณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดี อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง รองคณบดี และอาจารย์ดร.สุบัน พรเวียง อาจารย์ประจำภาควิชา อบรมเชิงปฏิบัติการการวิจัยและพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะ โดยใช้กระบวนการ Active Learning แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนบ้านพระนอน และโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่ ณ โรงเรียนบ้านพระนอน ตำบลดอนแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่