ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นวิทยากรอบรม ใน โครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 (สำหรับสายวิชาการ)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 สิงหาคม 2563

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรอบรม ใน โครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 (สำหรับสายวิชาการ) ในหัวข้อ "Workshop on Active Learning, Activity-Based Learning and Collaborative Learning (Process/Techniques)" ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่